Tổng quan về dự án Jamona Golden Silk

Tổng quan về dự án Jamona Golden Silk Quận 7. Một dự án nổi bật nhất năm 2016 của khu Nam Sài Gòn. Bạn sẽ không khỏi kinh ngạc khi thấy quy hoạch tầm cỡ. Và vị trí Jamona Golden Silk rất đắc địa tiềm năng tương lai lớn. Không gian sống xanh mang lại thõa mãn cho khách hàng. Và nhận được sự tín nhiễm của khách hàng chúng tôi đã bắt tay hợp tác với nhiều nhà sản xuất, để tạo nên một thành phố trẻ trung năng động.

vi tri jamona golden silk

 

Mọi người vẫn gọi Jamona là thành phố xanh hay hòn ngọc khu Nam Sài Gòn. Quả không hổ danh với tên gọi đó, dự án chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống không thể tuyệt vời hơn.

Khu dân cư Jamona Golden Silk tọa lạc trên một vị trí cực kỳ đắc địa được đánh giá đây là một vị trí tiềm năng lớn của khu vực quận 7, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi, đây cũng là khu thương mại bậc nhất nước ta.

Theo quy hoạch đô thị chi tiết của UBND TP.HCM phê duyệt tỷ lệ xây dựng đô thị sẽ là 1/500. Dự án Jamona Golden Silk Quận 7 sẽ hình thành một khu trung tâm phức hợp hiện đại bậc nhất thành phố, với vị trí “khu đất vàng” được bao bọc bởi các dòng sông thơ mộng cùng tuyến đường Bùi Văn Ba náo nhiệt, sầm uất của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhất định sẽ mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống sang trọng yên bình được sử dụng với nhiều tiện ích cao cấp trong quần thể dự án, không những thế lại còn đón nhận những tinh hoa văn hóa sầm uất nhất Quận 7.

Hãy gọi ngay cho chung tôi để sở hữu riêng cho mình một nơi an cư đẹp trong khu đô thị đẳng cấp hàng đầu thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *