jamona golden silk

Lí do dự án Jamona Golden Silk được giới thượng lưu quan tâm

Dự án Jamona Golden Silk được nhiều người biết đến như Phú Mỹ Hưng thu nhỏ. Jamona Golden Silk bao gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ được thiết kế theo phong cách pháp hiện đại mà lãng mãn, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp từ từng chi tiết nhỏ nhất đến trang thiết bị nội thất đều nhập ngoại thuộc chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới. Điều quan trọng là dự án được công ty Cổ phần Thương Tín Tàu Cuốc làm chủ đầu tư, chiến lược của công ty là chất lượng công trình và vị trí tạo dựng lên thương hiệu.

du an jamona golden silk

Tổng quan dự án Jamona Golden Silk Quận 7

Hiện nay , Giữa thực trạng các dự án ở Sài Gòn còn nhiều dự án bị chậm và trễ tiến độ thì như thổi luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía nam thêm sôi động thêm, phân khúc đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao cùng các tiện ích hàng đầu. Phân khúc này năm 2016 đang được cạnh tranh cực kỳ khốc liệt, chỉ những thương hiệu danh tiếng mới đứng vững được trong thị trường hiện nay.Với phân khúc cao cấp và sang trọng thì các dự án thuộc phân khúc này ở Sài Gòn đang định vị xuống phân khúc trung bình, bằng chứng là các dự án đều giảm giá bán từ 30 đến 50% để cắt lỗ và thu hồi vốn nhanh, đảm bảo dòng tiền.

Một số dự án khác thì thay vì chọn đơn vị thi công và giám sát là các nhà thầu hàng đầu châu á thì thay bằng nhà thầu trong nước, hoặc hình thức giao hoàn thiện chuyển sang giao thô để tạo cảm giác của khách hàng như là giá bán căn hộ đã giảm rất nhiều, song thực tế lại không phải vậy, bởi từ giao thô sang hoàn thiện thì khách hàng còn mất chi phí và thời gian để hoàn thiện, nên tính tổng giá thành cuối cùng vẫn luôn cao hơn, đơn giản vì không phải khách hàng nào cũng là kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng. Jamona Golden Silk như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng để thâm nhập thị trường bất động sản Sài Gòn, minh chứng đã được thể hiện qua các sản phẩm như Vinhomes Central Park, Time City, Royal City, Vincom, VinPearl..

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại Jamona Golden Silk

Năm 2016 , số dự án cao cấp được chào bán sẽ nhiều hơn năm 2015, chính vì vậy đây là cơ hội, song cũng là thách thức. Vậy thực sự Đây có phải là cơ hội đầu tư sinh lời không? xin tư vấn với nhà đầu tư, đối với bất động sản thì vị trí chiếm một vai trò quan trọng số 1, bởi vị trí đắc địa thì luôn có giá trị cao và ổn định chưa kể suất sinh lời cao, dễ mua, dễ bán… người đầu tư yên tâm về giá trị bất động sản mình đang đầu tư… tính thanh khoản cao, khách hàng yên tâm về bất động sản của mình, khách hàng cũng có thể linh động tuỳ chọn thời điểm bán để chốt lời, kiếm lợi nhuận, khác biệt với các dự án khác là phải bán tháo bán lỗ khi có một vài yếu tố biến đổi ảnh hưởng tới bất động sản. Thương hiệu Jamona đã được khẳng định, Jamona Golden Silk sẽ được thừa hưởng thành quả sức PR của thương hiệu này. Sau đó đến các yếu tố khác như: giá bán, thiết kế dự án, tiện ích và cũng rất quan trọng là thương hiệu chủ đầu tư – để đảm bảo uy tín về mặt tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình như cam kết, làm việc với Sacomreal quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với giá trị mang lại về khoản lợi nhuận.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *