vi tri jamona golden silk

Jamona Golden Silk vị trí kết nối dễ dàng

Jamona Golden Silk nằm ngay vị trí rất linh hoạt, tọa lạc mặt tiền đường Bùi Văn Ba. Dự án Jamona Golden Silk có vị trí 2 mặt giáp sống, kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh được đánh giá có vị trí đặc địa khu vực quận 7, dễ dàng kết nối giao thông với các quận trong nội thành như: quận 1, quận 2, quận 4, quận bình thạnh ….

vi tri jamona golden silk

Không chỉ lợi thế từ vị trí, thiết kế các căn hộ đảm bảo tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên từ 2 dòng sông rộng lớn với hàng cây cổ thụ cao lớn lâu đời và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, tạo nên một không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Các căn hộ vừa có tầm nhìn đặc biệt dễ chịu, vừa luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, nhờ đó, mang lại lợi rõ rệt cho sức khỏe và kinh tế của chủ nhân.Căn hộ được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng từ 1 – 3 phòng ngủ.

Dự án Jamona Golden Silk  được thiết kế dựa trên ý tưởng tích hợp “sống, làm việc, giải trí” trong một. Dự án được tích hợp chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp và khác biệt như: hồ bơi tràn chuẩn quốc tế, phòng gym – yoga hiện đại, khu café sang trọng, spa làm đẹp, công viên cây xanh rộng lớn, trường học chuẩn quốc tế, … cùng các tiện ích hiện đại khác đem lại một môi trường thân thiện, một trải nghiệm ấm áp, xứng đáng là nơi tuyệt với để gia đình, bạn bè gặp gỡ, giao lưu.
Với những thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Jamona, công ty Sacomreal luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi an cư cực kỳ lý tưởng theo phương châm: Đẳng Cấp – Sang Trọng – Tiện Nghị – Chu Đáo trong đó có dự án Jamona Golden Silk.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *