vi tri jamona golden silk

Jamona Golden Silk ưu thế bậc nhất về vị trí

Jamona Golden Silk là dự án do công ty Sacomreal phát triển, nằm tại mặt tiền đường Bùi Văn Ba, Quận 7, Tp.HCM. Nằm tại vị trí ngay trung tâm quận 7, dự án Jamona Golden Silk hiện đang sở hữu ưu thế bậc nhất về vị trí.

vi tri jamona golden silk

Đây là khu phức hợp cao cấp đầu tiên và duy nhất trên trục đường Bùi Văn Ba hiện nay. Tuyến đường này cũng là nơi nổi tiếng “không ngủ” với các hoạt động kinh doanh tấp nập của hàng trăm cửa hàng, dịch vụ, phòng giao dịch ngân hàng, cụm tiểu thủ công nghiệp vừa và nhỏ, cùng các trung tâm giáo dục và chăm sóc sức khỏe dày đặc.

Ngoài ra, chỉ trong vài bước chân, cư dân có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trung tâm thương mại, Siêu thị, hệ thống bệnh viện, hệ thống trường học liên cấp, công viên ven sông, …. Giá trị từ khoảng cách này sẽ giúp cư dân Jamona Golden Silk có thêm nhiều thời gian để tận hưởng chất lượng sống cao và góp phần gia tăng giá trị đầu tư từng ngày.
Đặc biệt, khu vực xung quanh vực quận 7 với tốc độ phát triển đã được xem như chóng mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu 2 năm trước đây tuyến đường Bùi Văn Ba và các tuyến đường ở gần đó là khá cũ, trời mưa hay lũ lụt và ùn tắc giao thông nhưng với tình hình hiện nay đã giảm thiểu hoàn toàn, không còn tình trạng kẹt xe và ách tắt khi xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch nối liền dự án với các quận lân cận như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh ….
Với mong muốn mang đến cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp nhất bên trong nội khu như: trung tâm thương mại, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, nhà hàng ẩm thực, khu café, hồ bơi tràn chuẩn quốc tế, … tất cả đều ở ngay dưới căn hộ của bạn.
Khoảng khắc yên bình và thư giãn nhất sẽ đến với bạn khi bạn chọn cho mình một căn hộ tại Jamona Golden Silk. Không có lý do gì mà bỏ lỡ cơ hội này. Hãy đến và cùng cảm nhận!

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *