du an jamona golden silk

Jamona Golden Silk tiện ích nội khu đa dạng

Jamona Golden Silk với mật độ dân số khu vực trung tâm khá lớn trong khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng cạn kiệt và khan hiếm thì sự xuất hiện của dự án Jamoan Golden Silk do công ty Sacomreal làm chủ đầu tư như một làn gió mới khiến cho thị trường nhà ở quận 7  trở nên ngày càng sôi động hơn và hơn nữa là một cơ hội an sinh lý tưởng cho tất cả khách hàng, một cơ hội đầu tư sinh lợi cao ngay khu vực Nam Sài Gòn.

du an jamona golden silk

Jamona Golden Silk nằm ngay trung tâm quận 7, mặt tiền đường Bùi Văn Ba, liền kề đường Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, có thể nói dự án Jamona Golden sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 7; ngay khu vực trọng điểm của quận 7 là khu vực phát triển mạnh, khu dân cư đông đúc có trình độ văn hóa cao.

Không chỉ vậy, căn hộ Jamona Golden Silk còn nằm cạnh các cung đường huyết mạch kết nối linh hoạt và tiện lợi đến các khu vực quận lân cận khác như: quận 1, quận 2, quận 4, quận 2,…. chỉ từ 5 – 10 phút đi xe.

Với hành trình 14 năm kinh nghiệm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, công ty Sacomreal trở thành một trong những nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, với tiêu chí luôn mong muốn kiến tạo một cộng động dân cư nhân văn, thịnh vượng. Vì thế, các dự án của tập đoàn luôn sở hữu vị trí đẹp – đặc địa cùng hệ thống tiên ích hiện đại.

Dự án Jamona Golden Silk không phải đi đâu xa, ngay chính bên dưới căn hộ của bạn là một tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng như: hồ bơi tràn, công viên cây xanh, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, spa làm đẹp, trường học, … đáp ứng một cách tối đa và đầy đủ nhất cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với chất lượng sống tốt nhất. Không chỉ sở hữu những hạng mục tiện ích nội khu đa đạng, đầy đủ mà tại Jamona Golden Silk bạn còn được trải nghiệm hàng loạt tổ hợp tiện ích ngoại khu hoàn hảo chỉ cách căn hộ của mình không xa.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *