du an jamona golden silk ven song

Jamona Golden Silk tạo nên một phong cách sống

Jamona Golden Silk thời gian vừa qua, cụ thể là những tháng giữa năm nay thị trường bất động sản nhà ở cao cấp quận 7 đột nhiên sôi động khi được biết tin công ty Sacomreal tiếp tục vừa ra mắt dự án Jamona Golden Silk.

du an jamona golden silk ven song

Jamona Golden Silk sở hữu một vị trí rất đắc địa liên kết với hệ thông giao thông huyết mạch của thành phố. Nói về vị trí của dự án chắc chúng ta không cần phải bàn cãi gì nhiều, trong khi quỹ đất thuộc các quận huyện trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm và cạn kiệt thì Jamona Golden Silk lại nằm ngay một vị trí dường như không thể đẹp hơn được nữa.
Với một quỹ đất vàng gần 7 hecta, nằm ngay mặt tiền đường Bùi Văn Ba có thể kết nối dễ dàng, linh hoạt với các quận trung tâm do đó có thể khẳng định Jamona rất phù hợp cho một chốn an sinh lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao.
Dự án được xây dựng bao gồm 225 căn hộ đất nền và 360 căn hộ cao cấp. Tại đây tất cả các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, chăm chút tỉ mỉ từng đường nét bên trong. Bước chân vào bên trong ngôi nhà của mình bạn sẽ được cảm nhận một không gian sống hiện đại, ấm cúng. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được bố trí thông minh, hòa hợp với thiên nhiên tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.
Điểm nhấn của Jamona Golden Silk thu hút khách hàng và giới đầu tư không chỉ vì vị trí của nó mà còn là hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu vô cùng phong phú.
Đến với dự án Jamona Golden Silk bạn không chỉ sở hữu cho minh một căn hộ đảm bảo chất lượng mà còn là hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Hãy đến và cùng cảm nhận cùng chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *