jamona golden silk

Jamona Golden Silk siêu dự án giữa lòng đô thị

Jamona Golden Silk là dự án khu vực quận 7 được mong chờ nhất hiện nay của chủ đầu tư Sacomreal. Dự án Jamona Golden Silk được đánh giá là nơi an cư rất tốt cho các tổ ấm trẻ hay các gia đình nhiều thế hệ.

jamona golden silk

Dự án có quy ô diện tích gần 7ha nằm mặt tiền đường Bùi Văn Ba, và 2 mặt giáp sông gần như là mảnh đất lớn duy nhất còn xót lại khu vực trung tâm quận 7, dự án tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất Tp.HCM – nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển.

Dự án Jamona Golden Silk được chia làm nhiều phân khu từ căn hộ cao tầng đến nhà phố biệt thự và khu dịch vụ thương mại sang trọng tạo thành một khu phức hợp hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình lớn hay nhỏ:khu biệt thự nhà phố, căn hộ cao cấp. Thiết kế nội thất tinh tế, hiện đại được đầu tư kĩ lưỡng bởi các công ty nước ngoài. Hàng xóm văn hoá, lịch sự tạo nên môi trường tốt để các hộ gia đình chung sống.

Đây là dự án nổi bật ở khu vực trung tâm khi có quy mô lớn và đặc biệt là mật độ xây dựng 30 %. Những cư dân trong tương lai của căn hộ Jamona Golden Silk sẽ được sống trong một khu đô thị có mật độ cây xanh cực lớn tạo không gian sống trong lành mát mẻ ngay giữa lòng phố sầm uất của Quận 7. Phần diện tích còn lại được dùng để phát triển các phân khu tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, phòng khám, sân tennis, bãi đậu xe trên cao cùng nhiều mảng xanh. Đặc biệt ngay bên cạnh Jamona Golden Silk sẽ là rất nhiều các tiện ích phục vụ nhu cầu sống hằng ngày từ vui chơi, mua sắm, ăn uống, giải trí, học hành của cả gia đình bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *