du an jamona golden silk

Jamona Golden Silk nơi an cư cho giới doanh nhân

Jamona Golden Silk – Bạn là một doanh nhân thành đạt đang muốn tìm mua một căn nhà để làm nơi an cư lạc nghiệp. Và bạn đặc biệt mong muốn một cuộc sống nhộn nhịp gần trung tâm thành phố và gần chỗ làm việc để tiết kiệm thời gian đi lại, hay chỉ đơn giản là bạn ao ước sở hữu một nơi an cư nằm tại trái tim của Sài Gòn. Và đây, một dự án không thể có vị trí đẹp hơn ngay tại Quận 7, ngay bên Phú Mỹ Hưng. Dự án Jamona Golden Silk được phát triển bởi chủ đầu tư Sacomreal.

du an jamona golden silk

Đặc biệt với tổng diện tích Dự án Jamona Golden Silk lên đến 7ha là một diện tích đất rất lớn trong nội thành Sài Gòn thì đây là khu nhà phố hiếm hoi ở khu vực trung tâm và cũng là khu nhà phố duy nhất nằm trong khu phức hợp hiện đại, được chủ đầu tư quy hoạch và phát triển đồng bộ theo mô hình kiến trúc xanh nên có môi trường và điều kiện sống vô cùng lí tưởng với mục đích kiến tạo nên một khu đô thị cao cấp, chuẩn mực, và là nơi khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, gần gũi với thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố sầm uất.

Jamona Golden Silk có mật độ xây dựng thấp, chỉ 39,59%, tỷ lệ lý tưởng với dự án khu vực trung tâm. Dự án được chia thành nhiều phân khu riêng biệt như: nhà phố sang trọng và căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại, khu ẩm thực; trường học quốc tế; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao; khu công viên cây xanh; khu đậu xe trên cao… để không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là nhu cầu về mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của cư dân. Căn hộ Jamona Golden Silk hứa hẹn sẽ là gợi ý rất đáng lưu tâm dành riêng cho khách hàng mua để ở và cũng là lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nhân đầu tư Bất Động Sản. Jamona chính là sự lựa chọn dành riêng cho chính bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *