du an jamona golden silk

Jamona Golden Silk mang đến cuộc sống chất lượng nhất

Jamona Golden Silk nằm ngay trung tâm quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường Bùi Văn Ba. Dự án Jamona Golden Silk nằm trên khuôn viên đất 7ha, gồm 360 căn hộ cao cấp, cùng 226 căn nhà phố, biệt thự.

du-an-jamona-golden-silk

Jamona Golden Silk được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên cây cối trong công viên cây xanh trong nội khu. Tại đây, không có một khoảng trống nào là vô nghĩa, không có bất kỳ một chi tiết thừa, chắc chắn mà không cứng nhắc, độc đáo mà không xa lạ. Sáng sớm là những vòng chạy bộ quanh công viên xanh mát, buổi trưa mát mẻ bên những tán cây xanh cao vượt mái nhà hay buổi chiều thư thả uống café hay tụ tập bạn bè trò chuyện.
Công ty Sacomreal còn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống chất lượng nhất, thư thái nhất, hạnh phúc nhất. Bạn có thể được bơi lội trong làn nước mát, trong vắt hay gia đình bạn muốn rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao bơi lội khi hồ bơi luôn đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Sân tennis sẵn sàng để phục vụ cư dân tại đây với cỏ nhân tạo, ánh sáng, lưới bảo vệ, … Cuộc sống hiện đại không thể thiếu bóng dáng của một phòng tập Gym chuyên nghiệp. Cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng săn chắc, cân đối với hệ thống máy tập hiện đại. Các cưn dân nhí có được tuổi thơ trong sáng và hòa đồng với anh em, bạn bè và tăng cường mối quan hệ thân thiết với cha mẹ nhờ khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại đây. Người lớn và trẻ nhỏ không cần đi đâu xa mà ngay trong chính khu nhà của bạn. Đặc biệt là công viên và lối đi bộ thỏa mãn yêu cầu của những người thích bộ môn đi bộ hay chạy bộ hay đơn giản chỉ là thú vui tản bộ của những người thân trong gia đình và khu dân cư.
Với tất cả ưu điểm trên, Jamona Golden Silk là nơi giá trị thực được thể hiện tạo nên một không gian, môi trường sống lý tưởng cho gia đình bạn thật sự muốn tận hưởng cuộc thành thanh bình và trong lành.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *