du an jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk xu hướng của giới siêu giàu

Dự án Jamona Golden Silk sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh cây cối với kiến trúc và đem đến sự hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết là những gì phong cách thiết kế. Với phong cách châu Âu hiện đại Jamona Golden Silk đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm.

du an jamona golden silk

Jamona Golden Silk tọa lạc trên miếng đất 7ha, trung tâm quận 7, đường Bùi Văn Ba. Tiếp giáp với các tuyến đường huyệt mạch như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Cầu Thủ Thiêm 4.  Dự án Jamona Golden Silk gồm hệ thống nhà với loại hình nhà liền kề và căn hộ cùng cảnh quan xanh, trong lành và các hạng mục tiện ích cao cấp, chuẩn 5 sao.

Thi trường khu vực quận 7 đang rất sôi động với nhiều dự án cao cấp. Trong đó dự án Jamona Golden Silk mang đến quần thể nhà ở thấp tầng gồm 226 căn nhà liền kề và 360 căn hộ cao cấp. Đây là những loại hình nhà ở phân khúc cao cấp đang được khách hàng và giới đầu tư chú ý và lựa chọn nhiều. Nên hiện nay nhiều dự án cũng đang triển khai loại hình nhà ở này. Do đó, Jamona Golden Silk cần có sự khác biệt cho quần thể nhà liền kề và căn hộ mới có thể tạo được sự chú ý với thị trường.

Để làm nên khác biệt, căn hộ Jamona Golden sẽ đưa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, năng động, phóng khoáng tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng cho dự án. Điểm nhấn chung của phong cách Châu Âu là sự hiện đại với các đường nét tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, sử dụng các vật liệu cao cấp; các góc vuông vắn, hiện đại; sự phóng khoáng được thể hiện qua cách thiết kế không gian lớn đón gió và ánh sáng, để kéo thiên nhiên gần hơn. Một điểm đặc biệt là sự kết hợp màu sắc, kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, tạo nên một tổng thể đẹp mắt như khu vườn rực rỡ sắc màu, nhưng vô cùng trong lành giữa lòng Sài Gòn.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *