du an jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk trung tâm những tiện ích

Dự án Jamona Golden Silk được xây dựng trong khu vực có hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Jamona Golden Silk thu hút rất đông khách hàng quan tâm bởi vị trí độc tôn cùng giá bán hợp lí, kết nối dễ dàng đến các tiện ích xung quanh như trường học, ngân hàng, siêu thị cũng như các địa điểm văn hóa như chợ Bến thành, nhà hát Hòa Bình, công viên Kỳ Hòa, … Mật độ xậy dựng chiếm tỉ lệ thấp, chủ đầu tư chú trọng đầu tư không gian sống xanh, trong lành và an toàn.

du an jamona golden silk

Bạn đang tìm cho gia đình thân thương của mình một mái ấm, một nơi để cả nhà cùng thức dậy vươn mình trong không khí trong lành, một nơi để chiều về cùng con trẻ đùa vui rồi cùng về nhà ăn tối trong không gian ấm cúng sang trọng, hay những thú vui đơn giản như khám phá kho tàng trí thức nhân loại tại thư viện trong khu đô thị, mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đều được tìm thấy tại trung tâm thương mại … còn boăn khoăn gì mà không chọn Jamona Golden Silk. ……. Rồi bạn sẽ hài lòng hơn những gì mà mình đã mong đợi.

Dự án Jamona Golden Silk được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường, tiếp nhận ánh sáng và gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng trong từng ngôi nhà.

Cách bố trí khu nhà ở với các tiện ích và cảnh quan vô cùng hợp lý, đảm bảo tính riêng tư mỗi ngôi nhà nhưng cũng không làm mất tính gắn kết trong toàn khu và sự giao hòa với môi trường tự nhiên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *