can ho jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk thiết kế xanh chuẩn quốc tế

Dự án Jamona Golden Silk sau thành công những dự án cao mang mang thương hiệu Jamona. Chủ Đầu tư lại tiếp tục phát triển một dự án tầm cỡ quốc tế Jamona Golden Silk.  hứa hẹn là dòng sản phẩm hấp dẫn trong thời gian này. Kế thừa và phát huy những ưu điểm trong thiết kế và quy hoạch xây dựng từ những dự án thành công, dự án chắc chắn sẽ mang đến các cư dân tương lại một cuộc sống xanh sôi động, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

can ho jamona golden silk

Nhu cầu tìm kiếm môi trường sống xanh, trong lành ngày càng trở nên cấp thiết trong bối cảnh đô thị hiện nay này càng ô nhiễm, khói bụi, ồn ào. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, tại Jamona Golden Silk chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống công viên phân bố khắp các khu vực, và nhiều cây xanh ven các tuyến giao thông nội khu, trong các khu vườn … giúp thanh lọc không khí, mang tới môi trường sống trong lành, thanh bình tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.
Căn hộ Jamona Golden Silk với hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, hiện đại chuẩn quốc tế gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, rạp chiếu flim, phòng khám, gym, spa, khu thể thao phức hợp… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống, thể thao… của cư dân sinh sống tại đây.

Cộng đồng dân cư tại Jamona Golden Silk sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến nơi làm việc, học tập hay đi mua sắm, giải trí … bởi từ đây tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *