mat bang phan lo du an jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk Quận 7 phân khúc nhà ở cao cấp

Dự án Jamona Golden Silk Quận 7 là sản phẩm được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và tiềm năng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Sacomreal. Jamona Golden Silk hứa hẹn gây sốt thị trường bất động sản cao cấp nửa cuối năm 2016 nhờ vị trí đẹp, thiết kế hiện đại và tiện ích – dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt, dự án được tung ra vào thời điểm thị trường đang cần bổ sung sản phẩm cho giới thượng lưu, và được dự đoán mang tính thanh khoản cao nhờ hàng loại lợi thế.

mat bang phan lo du an jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk hội tụ tất cả yếu tố để trở thành sản phẩm đặc biệt mà vừa phù hợp nhu cầu ân cư lẫn nhu cầu đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Các yếu tố phải kể đến: vị trí trung tâm đẹp còn sót lại, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án là khu phức hợp tiện tích đầy đủ nội khu và tiện ích đa dạng ngoại khu chỉ cách vài bước chân, các căn hộ có diện tích linh hoạt, giá phù hợp dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê. Đồng thời giá thuê hay mua bán bất động sản tại khu vực này cũng khá cao, là yếu tố quyết định gia tăng giá trị cho các căn hộ trong tương lai.

Đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, Tiện ích Jamona Golden Silk vừa hiện đại và đa dạng với các căn hộ có bố trí 1-3 phòng ngủ, tất cả các căn phòng đều được thiết kế thông minh, đón nắng và gió, đồng thời tối ưu hóa công năng và diện tích xứng đáng với số tiền khách hàng đã chi trả.

Ngoài ra, uy tín của chủ đâu tư Sacomreal còn được nâng cao trong lòng khách hàng khi hợp tác với MB Bank, Vietcombank… hỗ trợ cho khách hàng mua nhà vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *