jamona golden silk

Dự án Jamona Golden Silk phong cách sống châu âu hiện đại

Dự án Jamona Golden Silk là dự án mới của chủ đầu tư  Sacomreal tung ra thị trường bất động sản quận 7 giữa quý II. Với quy mô khá lớn, tổng diện tích khuôn viên 7ha. Nằm tiếp giáp 2 mặt sông cầu kinh và rạch bến ngửa.

Khu Phức hợp Jamona Golden Silk gồm 360 căn hộ cao cấp, 226 đất nền biệt thự liên kế vườn, đất nền biệt thự song lập, đất nền biệt thự đơn lập. Ở căn hộ có tầng hầm đậu xe riêng biệt với hệ thống an ninh 24/24. Bảo đảm an toàn cho người và của.

jamona golden silk

Hiểu được mong muốn của khách hàng trong thời buổi với nhiều công việc bận rộn, để tiết kiệm thời gian di chuyển đến những nơi phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình. Chủ đầu tư Sacomreal đã không ngừng sáng tạo và xây dựng nên nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà. Với mô hình xây dựng khu phức hợp căn hộ – thương mại – dịch vụ nên tại đây có rất nhiều các công trình tiện ích nội khu nổi bật. Phục vụ tuyệt đối cho mọi nhu cầu của cư dân trong tòa nhà.

Ở trong khu căn hộ có hồ bơi tràn nước lên đến tận 700m2, phòng tập gym với các thiết bị và huấn luyện viên có kinh nghiệm, khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em trong tòa nhà để khách hàng có thể yên tâm vì con em mình sẽ luôn được phát triển toàn diện về mặt tin thần, spa làm đẹp cho các khách hàng trong tòa nhà với những người có chuyên môn tay nghề cao, khu công viên cây xanh như lá phổi của cả tòa nhà,…

Ngoài ra, căn hộ Jamona Golden Silk được thiết kế và xây dựng theo phong cách phương Tây sang trọng, hiện đại. Các nội thất bên trong được đầu tư, sắp đặt một cách kỹ càng, hợp lý và có khoa học. Nên khách hàng mua nhà sẽ không phải mất nhiều công sức để trang trí lại. Nội thất được đưa vào căn hộ có giá trị cao, chất lượng hàng đầu nên tin chất sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Hãy là người thông minh khi lựa chọn nơi an cư. Bởi dự án Jamona Golden Silk chúng tôi làm ra với mục tiêu hàng đầu là làm hài lòng các khách hàng, mang đến sự tiện nghi trong từng khoảnh khắc.

Gọi ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *