du an jamona golden silk ven song

Dự án Jamona Golden Silk khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2016

Dự án Jamona Golden Silk sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nơi có phong thủy bậc nhất thành phố. Jamona Golden Silk cam kết sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu năm 2016 tại khu Nam Sài Gòn. Trong bối cảnh quỹ đất ngay càng khan hiếm thì một dự án được quy hoạch rộng như Jamona lại đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, đặc biết khách có nhu cầu để ở.

du an jamona golden silk ven song

Mặt tiền dự án trải dài trên một trong những con đường lớn nhất Sài Gòn, đầu tư vào Jamona Golden Silk vào lúc này, chắc chắn là một quyết định khôn ngoan và chính xác nhất vì trong tương lai, giá trị của các ngôi nhà tại đây sẽ còn tăng mạnh theo thời gian.
Căn hộ Jamona Golden Silk được đầu tư bởi công ty Sacomreal nhà đầu tư BĐS hùng mạnh với kinh nghiệm hơn 25 năm đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án mang thương hiệu Jamona… cũng được khách hàng bình chọn thuộc top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

 Dự án Jamona Golden Silk được thiết kế nội thất, cảnh quan cho . Dự án sẽ được thiết kế theo mô hình hiện đại, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, cũng như tiếp nhận đón sáng và làn gió tự nhiên vào từng ngôi nhà mang đến cảm giác dễ chịu, không khí trong lành và cuộc sống yên bình cho cư dân.
Jamona có thiết kế hiện đại, tinh tế, đa dạng diện tích, 1-3 phòng ngủ, phù hợp cho nhiều nhu cầu sinh hoạt cho mỗi gia đình khác nhau.

Website: http://duanjamonagoldensilk.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *