du an jamona golden silk ven song

Căn hộ Jamona Golden Silk Quận 7 sức hút lớn với nhà đầu tư

Khu phức hợp căn hộ Jamona Golden Silk Quận 7 nằm ngay bên sông Cầu Kinh và Rạch Bến Ngữa thơ mộng ngay trung tâm khu Nam Sài Gòn theo quy hoạch trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – nơi phát triển các khu độ thị cao cấp và những con đường ven sông tuyệt đẹp.

du an jamona golden silk ven song

Tiện ích Jamona Golden Silk với an ninh hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà của dự , đội tuần tra cơ động 24/24,… đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.
Cư dân tại căn hộ Jamona gắn kết Các hoạt động văn – thể – mỹ văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển.

Jamona ra đời hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho bộ thị trường bất động sản khu Nam nói riêng cũng như toàn bộ thị trường Bất Động Sản Sài Gòn nói chung, và hơn nữa là mang lại một cơn sốt mới cho nhà đầu tư, cho tất cả khách hàng, qua đó kiến tạo một bộ mặt mới tô điểm cho bộ mặt Sài Gòn một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại trong tương lai.

Dự án Jamona Golden Silk một lần nữa đã tạo nên được sức hút lớn đối với giới đầu tư, giới chuyên gia bất động sản cũng như tất cả khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao tại vị trí vàng, độc tôn duy nhất còn sót lại ngay trung tâm thành phố ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *