Căn hộ Jamona Golden Silk điểm nhấn đặc biệt sau vị trí

Tại sao căn hộ Jamona Golden Silk thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như đầu tư quan tâm đến vậy. Không chỉ riêng vị trí, thiết kế căn hộ cũng là điểm nhấn của dự án Jamona Golden Silk. Trong tổng thể khuôn viên đất,  chủ đầu tư dự án đã thiết kế quy hoạch rất tuyệt vời. Từ việc thiết kế khu tiện ích, dịch vụ cho đến khu sinh hoạt cộng đồng. Nhìn từ trên cao xuống, dự án giống như một khu đô thị thu nhỏ với các tiện ích đầy đủ không kém phần sang trọng. Tuy vậy giá thành của căn hộ không hề cao như mọi người vẫn nghĩ. Để có thể sở hữu 1 căn hộ, căn biệt thự, hay một lô đất quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi thông tin để có thể tham gia vào chương trình mở bán.

du an jamona golden silk

Bên cạnh đó, Từ vị trí Jamona Golden Silk cư dân có thể tới bất cứ địa điểm hay công trình quan trọng nào của thành phố Sài Gòn. Di chuyển đến Phú Mỹ Hưng 3 phút, trung tâm thành phố 10 phút ….

Dựa vào công ty Cổ phần Thương Tín Tàu Cuốc có thể thấy được các hạng mục công trình tại dự án Jamona Golden Silk nói chung và khu đô thị Phú Mỹ Hưng  nói riêng sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…Chủ đầu tư sẽ biến nơi đây thành một khu biệt thự – căn hộ sang trọng và khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao mà giới thượng lưu đều hài lòng và ưu chuộng.
 Việc dự án Jamona Golden Silk quận 7 trở thành một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, đô thị này sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.
Tạo nên dự khác biệt cũng chính là nỗ lực của chúng tôi. Mong muốn được khách hàng ủng hộ và gắn bó lâu dài cùng nhà phân phối Sacomreal.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *