Căn hộ Jamona Golden Silk chính thức mở bán

Đầu tháng 7 tới đây, căn hộ Jamona Golden Silk chính thức ra mắt với thị trường bất động sản quận 7. Hãy gọi ngay cho phong kinh doanh dự án Jamona Golden Silk để biết thông tin chi tiết và đi xem nhà mẫu.

Đây là siêu dự án bởi vì đây chính là một dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Có công ty chuyên về thiết kế đã cùng bắt tay làm việc với nhau tạo nên một tuyệt tác không thể nào tuyệt vời hơn. Trên từng căn hộ luôn tạo ra nét độc đáo riêng biệt. Luôn mang lại tiện ích cho khách hàng. Hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao, mang phong cách sống thượng lưu.

can ho jamona golden silk

Siêu phẩm ” Jamona Golden Silk “

Nằm ở mặt tiền đường Bùi Văn Ba và 2 mặt giáp sông lớn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.

Dự án Jamona Golden Silk trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch của dự án sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vị trí dự án Jamona Golden Silk 

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
+ Căn hộ hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên, nằm trong khu thương mại dịch vụ lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh.
+ Căn hộ  toạ lạc tại đường Bùi Văn Ba, Quận 7. Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 7.

Hiện tại dự kiến đầu tháng 7/2016, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt nhà mẫu tại chính khu dự án và chính thức mở bán tòa căn hộ này ngay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *