Jamona Golden Silk

BẤT ĐỘNG SẢN TPHCM: Quận 2 hay quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần chuyển mình mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là quá trình đô thị hóa ở vùng ven, ngày càng nhiều các khu đô thị mới, các tòa nhà chọc trời khẳng định vị thể của thành phố đang dần mọc lên san sát. Kèm theo đó thị trường bất động sản cũng có nhiều chuyển biến hiện đại là phức tạp hơn. Lựa chọn mua nhà tại quận 7 hay quận 2? Câu hỏi đặt ra của nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Công ty BĐS Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết, trong quý II/2015, hơn 5000 căn hộ được bán ra, trong đó hơn 40% tập trung ở quận 2. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư và cá nhân có nhu cầu mua bán bất động sản đang để tâm hơn về các dự án tại quận 2.

Vấn đề là điều này chưa thật sự chứng tỏ nhu cầu chiến lược đang đổ dồn vào quận 2 hay quân 7! Theo ý kiến của một khách hàng là cư dân mới của dự án Sunrise City South chia sẻ, anh thích quận 7 hơn vì sự thuận tiện trong việc di chuyển  từ quận 1 “có cảm giác an toàn” hơn trên các tuyến đường nội thành trung tâm thành phố, chứ không phải cảm giác trống trải như trên các tuyến đường nối với quận 2. Với phụ nữ và trẻ em,rõ ràng có sự thuận tiện và an toàn hơn khi chọ quân 7 là nơi an cư.

Ở mức độ cụ thể, quận 7 tồn tại nhiều dự án lớn đan xen với các khu dân cư hiện hữu, vì vậy không chỉ các dịch vụ tiện ích như siêu thị,trung tâm thương mại,… mà có cả chợ dân sinh khá gần với các khu căn hộ, đôi khi điều này là một thuận tiện khá hay ho để tiết kiệm chi phí khi mua sắm ở chợ thông thường

Nói về vị trí thì quận 7 có lợi thế hơn hẳn quận 2 nhiều mặt ở thời điểm hiện hữu, còn tương lai, khi việc xây dựng cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh, thì quận 2 có một vị trí khá tốt mang tầm chiến lược thành phố. Vị trí Quận 7 gần khu Phú Mỹ Hưng, nơi thường xuyên được họn để tổ chức các sự kiện lớn của thành phố.

Ngược lại quận 2 cũng có nhiều tiện ích như Metro, khu Thảo Điền, trung tâm thương mại nằm trong các dự án như Cataview, Thảo Điền Pearl,…  nhưng xét tầm quy mô  chưa đủ đáp ứng bằng  quận 7 với các khu  như Lotte Mark, Sài Gòn SECC, công viên Cầu ánh sao và Hồ bán nguyệt, Bệnh viện FV, Tim Tâm Đức,và nhiều trường đại học hàng đầu như RMIT, Tôn Đức Thắng.

Nhìn về tiềm năng phát triển thì không thể phủ nhận quận 2 là mãnh đất tiềm năng hứa hẹn  với việc tuyến tàu cao tốc Metro đang được triển khai. Giao thông sẽ dễ dàng hơn trong việc nối liền ngoại thành và trung tâm thành phố. Tuy nhiên, để hình thành một cộng đồng dân cư vững mạnh và đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng và các khu khác ở quận 7 cũng sẽ mất một thời gian nhất định.

Rõ ràng bài toán cân nhắc nên chọn và không nên chọn giữa hai mãnh đất được xem là tiềm năng nhất của thành phố HCM lúc này, quận 2 và quận 7 là một bài tón khó, nhưng trên xu thế phát triển, quận 7 vẫn không ngừng chuyển mình và ngày càng thu hút vốn đầu tư các dự án mang tầm chiến lược với nhiều tiện ích vượ trội. Jamona Golden Silk do Sacomreal làm chủ đầu tư hiện tại là dự án với nhiều tiện ích vượt trội và cải thiện nhiều nhược điểm của các dự án khác trong tình trạng hiện hiện nay như hơn 30 % diệc tích sẽ được phủ xanh bằng hệ thống công viên được bố trí khoa học, tiện dụng.

Jamona Golden Silk hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành cho việc dạo phố, tập thể dục hay bất cứ hình thức thư giản nào khác.

phoi-canh-cong-vien-jamona-golden-silk-2

Hiện tại Jamona Golden Silk đã được khởi công xây dựng và sắp mở sàn giao dịch với giá cực kì cạnh tranh, hứa hẹn nhiều lực chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và các gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu cho mình một căn nhà hay căn hộ tại quận 7.

JL.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *